Hi mommies ask ko lang po kung nakapag take n ng heraclene ang kids nyo? 15 months na ksi anak ang payat nya hina kumaen kaya under weight. Epektib po ba ang heraclene? Thanks.

5 Replies

Is it prescribed by your pedia? If not, please do not let your baby take it unless sabihin ng pedia. To answer your question, the effect varies for each baby. Some will say effective sa baby nila while some will say hindi effective. Sa pamangkin ko hindi sya effective.

Magtake heraclene daughter ko dati wala din naman po epekto sa anak ko. Mejo nagkalaman lang anak ko nun mag Appetite plus kami. Gumana sya kumain.

Binigay sya sa pamangkin ko pero wala naman effect. Mas bumigat pa ang pamangkin ko noong pinagpapak ng ate ko ng chicken (protein).

Hindi po umepekto sa anak ko ang heraclene. I guess iba iba ang effect bawat bata.