HERACLENE FOR PREEMIE

Hello po. I've been using heraclene for 7 days now. Can I still buy vitamins like ceelin and nutrillin? Kasi my preemie baby is magto two months this 14 tapos 1 oz lang kaya nya. Minsan nakukulangan sya kaya dagdag naman ako ulit ng 1oz. Is it normal? Nafu frustate na ako eh prang ang hina mya dumede. #preemiebaby

HERACLENE FOR PREEMIE
6 Replies

Hi mii wag nyo po pilitin if konti lang talaga sya mag dede, dahil maliit pa po ang sikmura ni baby baka maover feed po sya at mapasukan ng gatas sa baga mas mahirap po ang ganun. Lalakas din po dumede yan nag papalaki lang po siguro sya.

2y ago

thank you po sa encouragement 🙏 Big help po🥲

ok lang yan mie mahina tlga dumede premie tapos babae pa.. baby ko premie din mahina din dumede mix feeding kasi sya nun sa formula unti lang nauubos nya 1-2oz lang.. pag lumaki na sya nsa 4-6 dadami na din demand nya sa milk..

2y ago

ilang kilo po ba BW ng bb mo. sakin kasi 1.25 birth weight nya. bumaba pa ng 1.11 nung naka incubate sya ng 4 days

heraclene is used for preemie and underweight babies mamshie i usually dispensed that sa pharmacy. usually 1month binibigay or longer dipende pag nareach na desired na timbang na gusto ng pedia for the baby 👶

2y ago

good for 1 month po niresita ng pedia

premature din baby ko. 5.8kg na sya ngayon. kaka 2 months lang nya nung 4. ang vit nya ay nutrillin at ceelin. ask mo pedia nya. nakaka 4oz na si baby pero mixed feeding sya.

2y ago

sabagay po malaki tlga preemie baby mo. kaya malakas dumede

always check with pedia mamsh lalo na preemie sa bb... baby ko is 800gms lang nung pinanganak ko... but after ilang mos naggain na siya ng weight...tiyaga lang mamshie..

2y ago

yes...

sincr preemie pacheckup mo muna sa Pedia if anong vits ang the best sknya. Brrastfeed ba sya? Also nag gagained ba sya ng weight? yun ang dpt mo bantyan.

2y ago

formula po