Bpp ultrasound @ 28 weeks and 4 days

Hi mga mommies. Sino dito may same case like mine? Pinapa bpp/ biometry ultrasound na ko ni ob kasi hindi daw normal yung laki ng tyan ko for 28 weeks pregnant. Baka daw tubig lang laman ng ibang part ng tyan ko. Does too much amniotic fluid ba can harm me or my baby? Thanksmuch sa sasagot.

4 Replies

Mi same tayo 28weeks, ang dami din nkakapansin sa tyan ko na malaki daw para sa 28weeks. Pero 5'4 po kasi height ko, and wala naman sinasabi yung doctor or ob ko sakin. Siguro kasi normal lang ng ultrasound result, sana this August normal pa din. Nakaka-paranoid kasi yung lagi nalang pinupuna yung tyan ko. 🥺😅

polyhydramnios ang tawag sa marami sa normal ang panubigan. pag masyadong marami, o masyadong konti, lagi po itong may di magandang dulot sa baby. pa.bps ka po muna para malaman po kung ok o hindi at para maaksyunan agad incase na marami nga.

mga mi. 13.8cm yung amniotic fluid ko, based sa kay google 5-25cm ang range ng normal, tho papabasa ko pa siya sa ob ko sa next check up ko.

Pa-BPS ka miii. Para malaman mo score mo. Just done my BPS today. 550 lang naman sya.