Onti lang yung tubig sa tyan

I just had my ultrasound yesterday, sabi ng OB ko kulang daw ako sa tubig. I'm 26 weeks pregnant. Hindi daw normal sa age ni baby na onti lang yung tubig niya sa tyan. It can cause some complications daw at mahirapan siya gumalaw sa loob ng tyan ko. Pero malakas naman ako mag water. Nakaka 4-6 liters a day ako. I'm worried. Bakit kaya ganun :( Anyone na naka experience ng same situation?

2 Replies

Ano po sabe ng ob niyo nung sinabe niyong malakas naman po kayo sa tubig? Im 26 weeks preggy din. And pag ka ultrasound ko naman Normal lahat pati water ko sa tummy and Yung inunan dw ni baby.

Hindi po ba kayo nirefer ni ob na magpa admit sa hospital?