Amniotic fluid (22 weeks)

Less than 5cm AFI pero nakalagay ay adequate. Hi po, I had my CAS yesterday. Nakalagay naman po sa result na adequate amniotic fluid though someone told me na dapat daw at least 5cm ang AFI. Nasa 4 .47 lang po yung sakin. Last ultrasound ko nasa 6cm yung AFI. May same case po kaya dito? Konti po ba ang fluid ko? Sa Wed pa po consultation ko sa OB. Thanks!

Amniotic fluid (22 weeks)
8 Replies

Tingin ko mas maniwala ka sa result ng CAS mo na nakalagay adequate kasi OB ang gumawa nyan e kesa sa “someone” na nagsabi sayo na dapat atleast 5cm ang afi, unless medical professional din siya, magdoubt ka kung ganyan pero kung hindi naman niya pinag aralan ang mga ganyang bagay, kahit sino pa siya kahit may experience na siya pagbubuntis, wag mo paniwalaan agad.

kaya nga po nilagay nilang adequate eh kasi normal nman lahat ng result mo.. mas paniwalaan mo ung explanation ng ob mo kesa jan sa nagsabi sau.. mas pag tuunan mo ng pansin ung breech at grade 1 anterior placenta

kumusta po? normal po ba daw yan? same case mo . d pa kasi ako nakakapunta sa OB ko next week pa. Based on google kailangan 5cm daw pero yung sa result 4.1cm pero adequate. Btw, i'm 24 weeks preggy po

Base sa ob ko pag below 5 na AFI olygo napo un eh. Ibg sbhin ko tubig ni baby .Need mo po uminum 4 liters water a day . Nkatulong din sakin ung Fresh buko juice at cucumber

Baka makatulong. Yung SVP ko po is 2.4cm lang pero wala naman sinabi yung OB ko about dun.

2-8 daw po ang normal or enough na amniotic fluid yan po ang sabi sakin ng OB ko.

sakin nga po 4.4 lang din ok nmn sabe ng doc ala nmn problema .

just ask your OB na lang po para sya ang magexplain sa inyo