MILK FOR LO

Hi mga mommies! Since lockdown po hirap na ako maghanap ng gatas ng baby ko nakaEnfamil gentle-ease sya and now 11 months na sya walang stock kahit saan ng gatas ni baby. Pwede kona po kaya syang iNido yung pang 1yr old thanks po sa sasagot?

1 Reply

For me mommy.. Wag na muna.. 11 months pa po kasi si LO.. Baka makasira po sa kanya ang pang.1 yr old na milk..iba din po kasi sila ng content (i think).. Maghanap nalang po kayo ng ibang milk na for 11 months pang.substitute sa enfamil ni baby.