Coffee......

pwede po ba sa buntis yung san mig coffee original?

8 Replies

pwede po coffee,pero atleast 1cup a day,aq naman ti itiis q,once every 2weeks lang siguro,medjo may gulit kasi pag nagcoffee aq,un iba kasi matapng,,inom lang madaming water after po

depende din po sa caffeine tolerance mo sis. generally pwede naman coffee in moderation pero sa coffee addict kahit caffeine sensitive na katulad ko, iwas muna po talaga

Pwede naman momsh wag lang masyado mas better decaf na kape para less ang caffeine..

Pwede po. Every morning nag cocoffee ako. 3 weeks old na si baby ko :)

Yes. Basta in moderation. Drink lots of water after.

Masyadong matamis. Pero pwede po coffee

Yes. Basta in moderation

in moderation po