black coffee

2 months preggy, wala akong strong cravings or pinaglilihian na foods. Yung kape lang talaga 🤣 nakasanayan ko kasi kada umaga. pwede ba yun everyday? pero HINDI sya 3in1 ah as in kape ts konting sugar lang.

2 Replies

Pwede momshie pero naka limit lang po tayo sa 1cup a day and pwede nyo po search if ilang grams ang safe. Pero mas okay po if iless nyo kasi nakaka dehydrate po ang coffee ☺️

naku momshie para kay baby pigil talaga 1cup per day lang po ang allowed sa pregnant moms