Once a day poop

Hi mga mommies! Si baby kasi triny namin iformula milk and hindi kami na advice na may limit pala ang consumption nila and ever 2 to 3 hrs lang so ang ending from 3 kg naging 4 kg siya agad and 3 weeks pa lang siya. After check up, kinuntian namin ang consumption nya as per pedia's advice. The thing is, before mangyari to madalas siyang nagpopoop. Then now 1 time lang. Mix breastfeed and formula milk ang iniinom po niya. Thank you so much

1 Reply

Okey pa kung once a day poop nya.. Bsta hndi aabit ng 2-3days bago magpoop.. Constipated na siya pag ganun.. Pero as long as hndi siya iritable at d matigas tyan nya.. Ilu massage nyo po tummy nya. At bicycle massage nren po. Pra mahelp nyo siya makapoop.. Kung pure bf ka kasi. Normal yan na hndi pala poopoo ee

5y ago

Thank you momsh :)