Affordable Milk

Hi Mommies, Im a stay-at-home and Firsttime Mom of a 2y/o baby boy. Before breastfeed si Baby, pero after ko magka-covid at na-depress due to pandemic, nawala yung milk ko sa formula na si Baby. He's using S26 Gold 3 now kaso di na kaya ng budget sa sahod ni hubby. Could you please recommend an affordable milk but still di naman nalalayo sa sustansyang nakukuha from S26? Hoping you could help me out and give me an idea. Thank you so much ❤️

1 Reply

depende kasi yan sa baby mo sis . kahit plitan mo ng mura kung di niya hiyang palit ulit . try mo maliliit muna na pouch pag nagustuhan niya