Labor and Delivery Pain Experience

Mga mommies share nmn po kau experience nyo during labor and delivery..pra ma expect n po ung dapat iexpect..mejo kinakabahan kc ako..first time preggy here..due on July. Thanks po.

2 Replies

Sign ng Labor is pag naging madalas na ung contractions (maigsi na lang ung interval/gap at patagal na ng patagal ung hilab)... Pero d pa nasisira mukha mo nun. Keri pa ung sakit. Un ung parang najejebs ka lang pero naninigas ung puson. Sa case ko, pag gising ko ng 6am un na ung nafeel ko kaya nag pa ospital na ako. 2pm, nagstart na ung nakakagigil na sakit. 5pm, napapangiwi na ako kaya dinala na ako sa labor room. 7pm nasa delivery room na ako, d na maipinta ung mukha. 9:30pm ko nilabas si baby. May ibang babae na swerte at saglit lang ung labor. Ung iba naman swerte dahil d daw masyado masakit. Akala nga nila naccr lang sila. Wag ka lang papatalo sa takot. Ung sakit andyan tlaga un pero masasabi mo naman na worth it pag nakita mo na si baby. Mag focus ka po sa breathing exercise , malaking tulong un sa pag ire if gusto mo normal. Kaya yan.. Laban lang..

5y ago

Thank u mommy..big help po ito..mejo mababa kc pain tolerance ko and never p ko na ospital kya mejo kinakabahan ako..pero excited nmn at the same time..salamat..😊