Hospital Birth

Anyone here po hospital birth, is it true n bawal po talaga c hubby pumasok sa labor room, delivery and recovery room due to pandemic protocol? Care to share your experience momshies #1stimemom #theasianparentph

9 Replies

May hospital na nagpapapasok kay hubby.. Before pandemic allowed tlga.. Ob ko mas gusto nya si hubby magccut ng umbilical cord.. Malapit ng due ko, and yung pa din gusto ni ob as long as my swab din si hubby..

ecs ako, di nakapasok hubby ko sa or dahil wala pang bayad. pero sa recovery room nandun siya. kailangan nga lang kayo I rapid test para makapasok.. 1300 bayad hosp dito samin.

Yes mamsh, bawal po talaga s delivery room and OR, nakasama ko na si husband after manganak sa Room namin.

myron po hospital na pumapayag . sabhin mo lng sa ob yung prefference mo, pra malaman if pwede or hindi

Sa deliv and labor room lang bawal but pwede sa recovery room. Kakapanganak ko lang last May 29 hehe

4y ago

Yun lang, private hospital kasi yun. Not sure lang sa public kung pwede. Tsaka kasi sa private hospital na yun, hindi sila natanggap ng covid positive patients. Rapid testing lang pwede but walang patients doon na covid positive

opo.. ang asawa ko nasa labas lang talaga xa

yes.... hanggang doon lang sila sa ward

kahit hindi pandemic bawal po.

true po