Breastfeeding milk

Hi mga mommies, share ko lang napupump sa isang araw, Breastfeeding ako & nag pump ako dahil sayang yung gatas na tumutulo, nakakapuno ako ng 11oz everyday. Nakaka 3 bottles ako na 11oz Ps wala akong iniinom na kahit anong pampagatas 😌

Breastfeeding milk
1 Reply

sana all momsh. ako kasi feeling ko humina gatas ko. mayat maya kasi dede si Baby hanggang sa, wala na sya nakukuha kaya iyak na ng iyak. kada burp, gusto dede ulit. kung ano2 na iniinom ko. haay.