Avent Bottles

Hi mga mamsh. Yung baby ko kasi is formula milk na siya and im using avent bottles. Kaka 3 months niya lang and yung 9oz na avent bottle yung ginagamit which is may nakalagay sa taas na for 1m+ wala ako mahanap na for 3m+. 6m+ na ang sumunod which is 11oz. Pero may teats na nabibili for 3m+ ganon nalang ba gagawin ko? Teats nalang yung bibilhin ko?

7 Replies

Yes mamshy... Yan din experience ko now I bought 9oz avent natural ...yung kasamang teat niya 1m+ 2holes.. Good for 3-6months old na baby pa daw yun..2mos.pa baby ko kaya bilhan q muna siya ng one hole. Nakakalunod kasi pag mag dede sya.

Yes nipple na lang bibilhin mo. Kasi mahihirapan sya sumipsip habang lumalaki sya di na kaya ng tsupon

Hi, yes mommy yung bottle nipple lang ang papalitan mo. Para hindi ka na bumili ng bottle mismo. :)

Oo teats lng pinapalitan bottle hanggang ok p ky baby pede p gmitin

oo tama nipple na lang po ang bilhin niyo para sa bottle

Yes po mamsh nipple nalang po bilin nyo

Yes po nipple na lang po bilhin nyo..