about preganancy

Hi mga mommies share and ask ko lang.. simula kasi nung nakapanganak ako via cs delivery dipa ako niregla 1 yr and 2 months na si baby. umiinom naman po ako ng pills and kakatapos ko lang nung isang araw. 2 nights ako walang ininom na pills at may nangyari samin kagabi. at kaninang umaga niregla po ako.. ask ko lang mga mommies.. mabubutis po kaya ako nun? thank you sa sasagot ❤️

1 Reply

Anong pills po iniinom nyo? Missed pill po ba? Pero kung niregla na kayo baka negative na po yan.