Pills contraceptive

Hi po, nag pills po ako, kaso po kagabi nakalimutan ko mag pills and then afternoon earlier may nangyari samin ng mister ko, ngayong gabi 2 pills ang ininom ko, possible po ba mabuntis? Kahit isang beses lang hindi nakapagtake ng pills?

3 Replies

Nag aalala po ako nkalimutan kong uminon kagabi ng pills tapos po mangyare samin ng asawa ko kagabi lng din po ngayong gabi ko lng po naalala na nkalimutan ko uminom. 2tablets po ang tinake ko ngayon mabubuntis po kaya ako?

if naskip po yung pills, do not take 2pills para habulin yung namiss. Just take 1pill agad pagka naalala mo then take the rest as is.

If 1week palang po kayo nagppills possible po pede po kayo mabuntis pero pag mahigit 1month na may posible na di po kayo agad mabbuntis

3y ago

1days palang naman po kayo naka skip, same po tayo mamsh pero buti di rin ako nabuntis nung naka skip ako 1day ☺️