birth control

Mga mommies sana may sumagot po natatakot kasi ako mabuntis ulit sa maraming dahilan gusto kasi namin ni hubby 5 years age gap ng anak namin 8months palang baby ko ngayon at cs ako. Wala kaming ginagamit na birth control maliban sa withdrawal pero marami akong nababasa na hindi rin sya safe lalo na sa irregular. Yes po irregular mens ko kaya natatakot ako.. Ayaw ni hubby ng condom Bawal ako mag pills at injectiom dahil matass acid ko.. Ayaw ko ng implant dyan naoperahan boardmate ko dati dahil nagcacancer sya stage 1 dahil dyan.. Yung nilalagay naman po sa pem natin ayaw ko din kasi sa province namin maraming nagpaganyan pinaalis din nila kasi palagi sumasakit yung pem nila. Haizt kinausap ko si hubby na wag na kami mag ganon hihi..

2 Replies

Hi sis. I’m a mom of two - as of today isang 7 yrs old at 4 months. No pills and no condoms or any contraceptives. Nasa pag-uusap niyo yan ni mister at pagpipigil 😸. When you say “no” dapat si mister he will respect that. And yes “withdrawal” method is effective naman. Tsaka madami naman ways to be aroused and satisfied. Kaya kayang kaya yang “gap” basta magkasundo kayo at maging firm lang.

unreliable ang withdrawal. unless mag abstinence kayo. you have to choose a contraceptive. consult your OB for that para di kayo mabiglang buntis ka na ulit.