Kabuwanan ko po at palaging h*rny

Mommies, unusual po to sa akin kasi hindi na man ako ganito dati pero ngayong nagbubuntis ako, palagi po akong na hohorny at hinahanap si mister BUT, ayaw po namin mag do, yes, ayaw ni hubby kasi natatakot siya at ayaw ko rin kasi hindi ako comfortable. Normal po ba yun? gusto mo pero ayaw mo so, yung nangyayari, masturbate lang talaga. Okay lang ba yun? Kabuwanan ko na po, at ngayong last trimester ko na po, mas lalong nagiging horny pero ayaw ko po mag do 😑 Parang di normal kasi

1 Reply

mostly po it’s ok to do it kasi mas di mahihirapan manganak since luluwag siya.