Mga momsh ask lang ano gamit nyo na contraceptive ?

Ako balak ko sana condom nalang ayaw ko kasi mag pills, at implant, calendar naman irregular ako😅😅

3 Replies

Okay lng naman ang calendar kht irregular basta after ng mens pwede ka pakarga ng sperm or mputukan ka sa loob mo within 8 days mula nung first day ng mens mo. Ang mahirap lng ay ung mkargahan ng sperm sa pg malapit na ang expected mens mo kasi nga irregular ka at pabago bago ang dating ng mens mo hnd gaya saken na regular na 22nd day mula nung menstruation ay pwede na maputukan sa loob.

9mo ago

ayaw ko pa din sis hehe baka masundan si baby mahirap na😂 gat maaari ayaw ko palagayvsa loob 🤣 me history kasi ako ng dermoid cyst at pcos kaya ayaw ko mag pills, kaya condom lamg best option ko😅

Go sa condom mamsh! Yan din gamit namin ni hubby nung ayaw ko pa magbuntis. Effective naman. Although di kami lagi nagamit after 6yrs naman nasundan ang 1st born namin hahahha

condom mii kmi ngaun ayaw ko din pills dahil sa chemicals lalo ebf