Lactose intolerance

Hello mga mommies sana sagutin niyo ko agad baby ko kase nag Tatae na siya ngayon everytime na pinapainum ko ng dede dati naman hinde, biglaan lang. Ano papainom ko sakanya? 1year and 10motnhs na siya. Diako pumalit ng milk niya yun na routine namin

2 Replies

ER mo na KASi baka madehydrate kung maraming beses ng nagtatae...Erce flora vials lang alam kong pwede ..pero pacheck mo pa din para sure.

sa pedia nyo po sa dalhin. mas okay na maassess sya ng doctor talaga.