Position /cephalic

hi mga mommies sana may makakapansin 😊ask ku lng pag cephalic presantation na si baby sa loob ng tummy ,saan po madalas sipa nia? first utz ku kc is nka breech xia around 21 weeks but ung heartbeat naman nia nung chenik ni ob nsa bandang puson ku naman ,sana po may makakasagut 😊😉🙏

Position /cephalic
9 Replies

usually po pag nakaposition na si baby sa taas ng. belly button sya mararamdaman na gumalaw

3y ago

un bang parang naumbok sis sa taas at naalon naka cephalic na kaya si baby nun ,yan kc nararamdaman ku ngayun mag 34 weeks due ku is september😊