17 weeks, di ko pa din marinig heartbeat ni baby thru doppler.

Hello mga mommies! May same case kaya ako dito? Im a FTM po, currently @ 17 weeks, bumili ako fetal doppler pero pag ako lang, sobrang hirap ko po makuha heartbeat ni baby sa loob ng tummy ko. Pero pag OB ko naman, nahahanap naman niya agad. Nakaka praning pag di ko naririnig heartbeat niya pag ako gumagawa, even si hubby di din niya mahulo puro wooshing sounds lang. Huhu! Hhhmm, iniisip ko din baka kasi dahil super laki ko, currently @ 90kgs kasi. Ano insights niyo mga mommies? Nakaka-worry lang kasi. Thank you! :)

1 Reply

di nyo lang sguro mahanap.