Fetal Doppler

Hello, paano gumamit ng fetal doppler? Di ko kasi alam saan banda maririnig heartbeat ni baby e, kanina ko pa sinusubukan. 14 weeks and 6 days today. Kakadating lang kasi galing shopee nung order ko na doppler. Thank you in advance sa pag sagot. #advicepls

6 Replies

Sa puson po sa baba at taas ng noo ng pechay natin , kadalasan po nasa right side pero pag wala try nyo din po sa left side

12mo ago

salamat sa pag sagot

14weeks po dinig ko na sa doppler hb ni baby. sa puson po itapat at lagyan po ng gel ung puson bago gamitin.

12mo ago

sige po, thank you sa pag sagot

too early pa sis pero try mo sa pinakababang part ng puson, malapit na halos sa private area.

too Early pa po para mag Fetal Doppler ka dapat po mga 16 weeks

early pa po ang ganyang stage, 16 weeks pataas po much better.

salamat sa pag sagot