Preterm labour/spotting

Hi mga mommies, may same case ba saakin dito na nagpreterm labour ng 27 weeks? Na admit ako sa hospital ng 4 days dahil nagspotting ako tpos binigyan ako ng gamot na duvadilan 3x a day, may ininject din sila skin ng anti hilab at umiinom ako ng antibiotic para sa UTI. Until now 29 weeks na baby may spotting pa din minsan brown minsan light red sabi ng ob ko pag may kasama na constraction punta nko ng er pero wala nman, closed cervix pa ako at tinutuloy ko pa ung duvadilan 2x a day na lang sya ngayon. Naiistress ako kasi di pa nawawala yung spotting ko since 27 weeks. 😩😩

Preterm labour/spotting
2 Replies

wag ka po mastress momsh, mag bedrest ka lang po at mag relax.