Mababa ang placenta

Hello mga mommies! Sabi ng OB ko mababa raw ang placenta ko kaya laging sumasakit ang puson ko. 25 weeks pregnant pa lang po ako. Anytime pwede siya pumutok kapag 'di iningatan. Ano po kaya ang pwede kong gawin bukod sa pag-iingat.. Thank you po in advance..

27 Replies

effective po yung unan sa bandang balakang pag nakahiga ka pampataas po sabi ng nanay ko..

1y ago

paano Pong posisyon ilalagay ang unan. nakatagilid po ba o deretso higa po. sorry po. sana masagot po. mababa po kasi inunan ni baby. nawoworried po ako since 7months na rin po ako.