Mababa ang placenta

Hello mga mommies! Sabi ng OB ko mababa raw ang placenta ko kaya laging sumasakit ang puson ko. 25 weeks pregnant pa lang po ako. Anytime pwede siya pumutok kapag 'di iningatan. Ano po kaya ang pwede kong gawin bukod sa pag-iingat.. Thank you po in advance..

27 Replies

Bedrest lng po., sa akin ngkaroon ako ng placenta previa on my 23 weeks open din cervix ko ng 2cm..complete bedrest at gamutan, on my 27weeks unti syang bumalik sa normal ung placenta..samahan ng dasal at pag iingat maging ok ka rin..now im 34weeks.