Plumpy mum

mga mommies, saan po nakakabili nento? pasagot naman po please. ang sarap nya hahaha!binigay sya sa center, libre. 2 nga lang nareceive ko. snacks daw po sa gabi. ustu ku lasa nyaaaaa. pasagot pls. meron ba sa mercury nento.

Plumpy mum
14 Replies

Meron po ako nyan binigyan ako ng tita ko. Sabi nya ipalaman ko sa tinapay masarap daw yon. Ano pang way kung pano po yan kinakain? Hahah di ko pa natitikman e

Meron din binigay skn sa cnter nong ngpa prenatal ako kc d mka punta ky ob lockdown 10pcs. Pro dko pa na try mg 1 month na to hehe

Meron po sana ako dito sis 4pcs pa. Bngyan kc ko sa center ng 5pcs tnikman ko dku tlga nagustuhan ung lasa.

Mamsh libre lng tlga yan, from DOH meron kmi Nyan 2 box kaso naipamigay na..

Wow! Now lng ako nakakita nyan ah. Tagal na rin kasi di nagbaby. 8yrs old na bunso ko.

Yung ganan ko dati momsh bigay lang sakin nung nagpacheckup ako sa hospital 2pcs

Pinamigay ko ganyan namin, nakalagay kasi for malnourished baby daw e

Meron ako 8pcs ayaw ko itry. Maganda ba yan para kay baby?

Meron kami.. kalumpang marikina want mu malapit kaba

Not for sale po ,bnibigay lng tlga yan from DOH.