pasagot po, please

Libre po ba ang pills sa center ng nagpapa dede? Kung hnd, nasa magkano bayad?

6 Replies

May mga libreng pills sa center, pero kung wala man, ang nireseta sakin Daphne pills, pwede sa nagpapabreastfeed, less than 200.00 lang ata yun.

Kung breastfeeding ka sis injectables or implant lang po pwde, yun ang sabi ng midwife ko sa center.

Tumaba ka ba sa pills na yun sis? Plan ko kasi yung tataba ako. Payat ko kasi now

5y ago

Pwde ba sa nag bdfeed yun sis?

Yes po..ang alam q po libre lng

Free lang po sa center sis.

Yes