CS MOMS ?

Gaano po katagal bago nyo tinanggal yung binder nyo? ?

19 Replies

Dpende lng sayo maamsh, hanggat gusto mo nakakatulong din kasi para balik alindog prpgram yan. Heheheh Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

5y ago

Thanks po. 3 weeks plng nmn sya pero uncomfy kse 😂

1 month sakin kasi yun ang recommended ni OB ska ako lang kasi nagaalaga sa baby ko so need ng harang ng tahi ko kapag kinakarga si baby. Nasa malayo kasi partner ko..

Need mo mag binder or else lawlaw yang tiyan MO, ako inabot ng week's hanggang hindi na maxado malaki tiyan ko

5y ago

Thanks po

1 month.. Keri na..😊 Maayos na kilos nung mga time na Yun.. wag Lang bubuhat NG mabigat pa SA baby😁

4months lang ako mommy nung nagstart ako magwork ulet. Minsan kase di bagay sa suot ko na damit. 😂

2 weeks lang po sakin, naiirita kasi ako dahil sa init ng panahon.

1week lang mamsh. Pero pag umaalis kami sinusuot ko pa din.

1 month. Pero pag lalabas sinusuot padin.

San po mas okay bumili ng binder?🙂

almost 1month init din kasi