CS

Hello sa mga CS- Moms! Gaano po ba talaga katagal ang pagsusuot ng Binder? TIA

10 Replies

Ako po 2 months nagbinder. Pinacheck ko kasi sa OB ung stitch ko, sabi niya pwede naman na di na magbinder. Pero actually matagal na niya pinapatanggal sakin un, kaya lang di ako komportable kumilos. 😂😂😂

Dipende sayo. 1month pa lang di na ako nag binder kasi nakaka irita tapos mainit. Tuyo nmn na din ung tahi ko & hndi kasi bf si baby kaya hndi nmn nagagalaw.

ako mga 3-4 months kasi ngwork na ako agad nun,para may support lang kahit papano..pero pag nasa house tinatanggal ko na kasi mainit..

Depende sau momsh. Ako kasi 1month lang makati eh at mainit. Ung iba gang 1year suot daw nila kasi komportable daw sila kumilos

sabi nila hanggang gumaling yung tahi. pero ako po 3months pa lang inalis ko na kasi uncomfortable ako :(

Depende po sa ob nio KC ako po 2weeks pa lang hindi na ng binder.

1 month and a half lang ako nagsuot ng binder mamsh

1 month lang ako nagsoot nang binder

wife ko 10 months nakabinder pa rin.

Sa akin around 1-1.5 months.