sss

pa help naman po. nag pasa na kasi ako ng mat 2 s sss. sabi sa akin 8k lang daw makukuha ko instead 17k dahil daw late ako nagbayad ng jan-march kaya di nila sinama yun sa computation. ask ko lang kelan ba dpat mabayaran yung jan-march? thank u.

2 Replies

SSS Payment Deadline for January to June 2019 ✅ Regular Employers – Katapusan ng buwan matapos ang applicable month ✅ Household Employers – Katapusan ng buwan matapos ang applicable month o quarter, depende sa iskedyul ng pagbabayad ✅ SE/VM/NWS – Ang mga kontribusyon para sa mga buwan ng January hanggang June 2019 ay maaaring bayaran hanggang 31 July 2019.

5y ago

Mam pano po sa case ko.. para po makapagfile ng MAT1 pinag-update ako ng SSS na magbayad ng JAN-MAR na pasok sa month bago ang duedate ko.. 1,680 po ang binayaran ko.. tapos nung magpafile na sana ko ng MAT2 biglang sabi late payment daw ako 😞 hindi po ba allowed yung JAN-MAR na binayaran ko? MAY na po kasi ako nakapagfile ng MAT1 at nakapag update ng payment..

kailan ka nag settle mamsh? tsaka ilang buwan hulog mo?

5y ago

ganyan din sa akin mamsh sayang 😞😞😞