ang pangit ko?

Mga mommies ranas nyo din bang pgsabihan kayo ng partner nyo na ang pangit ka khit anong gawin mo sa mukha mo di n magbabago yan? Partner ko kasi walang preno ang bunganga kung sabihan ako ng ang pangit ko khit alam ko nmn sa sarili ko n pangit tlga ako pero pg galing sknya sobrang sakit? sobrang nkaka down ??

86 Replies

Edi sabihin mo din sa kanya nagsalita naman ang hindi pangit. Ganyan din partner ko sinasabihan akong pangit, pero ang ginagawa ko ayaw ko ipakita anak ko sa kanya. Pinili mo ko kaya magtiis ka kala mo din naman gwapo. Sampalin mo din ng katotohanan di naman lahat nasa hitsura lang nagbabase.

4y ago

Ewan mo na yan sis. Di siya kawalan sa pangloloko niya sayo. May karma din yan trust me iwanan mo yang walang kwenta na yan. Ituon mo na lang atensyon mo kay baby. Gwapo nga siya pero di niya ginagamit sa tama. Useless lang, hiram lang yan sa kanya. Trust me.