ang pangit ko?

Mga mommies ranas nyo din bang pgsabihan kayo ng partner nyo na ang pangit ka khit anong gawin mo sa mukha mo di n magbabago yan? Partner ko kasi walang preno ang bunganga kung sabihan ako ng ang pangit ko khit alam ko nmn sa sarili ko n pangit tlga ako pero pg galing sknya sobrang sakit? sobrang nkaka down ??

86 Replies

sabihin mo rin sa kanya na mas pangit xa. Ano ba yan, baka sinasadya nya yan para mag.away kayo at maghiwalay. Sira ulo. 😡 As a partner, he's supposed to be there to build your confidence. Hindi para ipamukha sayo ang kakulangan mo. Prankahan mo, sabihin mo kung hindi mo kaya yan gawin sakin na e appreciate ako then go. Don't be miserable because of him. 😊

4y ago

Imbis sya ang mgbigay ng confidence sakin lalo nya pa ko dinadown .ginagawa ko nmn lht sis di ko lng tlga matanggap na mghahanap pa sya ng iba na mas pangit pa sakin😢 feeling ko tuloy mas maganda yung kabit nya kesa sakin😥