ang pangit ko?

Mga mommies ranas nyo din bang pgsabihan kayo ng partner nyo na ang pangit ka khit anong gawin mo sa mukha mo di n magbabago yan? Partner ko kasi walang preno ang bunganga kung sabihan ako ng ang pangit ko khit alam ko nmn sa sarili ko n pangit tlga ako pero pg galing sknya sobrang sakit? sobrang nkaka down ??

86 Replies

Sa tingin mo masasapak ko pag ginanyan ako, siguro kong sanay kayo sa biruan na ganyan okay lang pero kong hindi biro, parang insulting

Baka naman po iniinis lang kayo kc love niya kayo. Baka kabaliktaran yun sinasabi niya kc maganda ka sa paningin niya. God bless

Momsh,. Ako ang nag sasabi, sa partner ko na pangit, sya.. kahit pada sakin hindi, naman nag eenjoy lang akong inisin sya..hehehe

Sanay nako sinasabihan nya ng ganyan, dedma lg skn pero pag ako sinasbhn ko siya ng pangit nagagalit pero biruan lg 😁😅

Yes naranasan ko rin yas sis..sa marming tao pa.. Kaya nawawalan n akong gana kasama nya hehehe mapanglait. 😂 😂 😂

Never ako sinabihan ng hubby ko kasi ako na mismo ang nagsasabi sa kanya na ang PANGET ko. Haha (kasi totoo naman e.😅)

Hahahah wag mo na pansinin sasabihin nia. Ako d ako sinabihan ni hubby kc alam nia ano mangyayari sa knya 🤣🤣🤣

Kaya ako simula ng nanganak ako sarili ko na inaalagaan ko. Lalo na mukha natin at dapat hwag tau nagpapalosyang.

Ako kasi momsh kapag sinasabi sakin ng partner ko na ang panget ko.. kabaliktaran un...di kasi showy partner ko..

Bka momsh ngjjoke lng asawa mo kasi ako sinasabihan ko xa na mtaba xa malako tiyan haha pero lambing ko lng yun.