Irreg Poop

mga mommies, question and pahingi po ng tips. breasfeed si LO, nag ttake nrin po sya ng solids pero dipende sa ulam, pag ayaw nya mostly rice lng kinakain nya. Q1: ok lng po ba un? Irreg po poop ni LO, he can go 2 days ng walang poop. bali every 3rd day po poop nya. pero di nmn po matigas, soft poop nmn po. Q2: nakaka bahala na po ba un? Q3: ano po pwede gawin para maging araw araw pag poop ni LO? Thank you po sa mga sasagot.

1 Reply

Baka gusto niyo po tanungin sa doctors natin (pedia and derma) sa thread na ito: https://community.theasianparent.com/q/mga-questions-ba-kayo-tungkol-sa-kalusugan-ni-baby-coming-april-30-630pm/2006933