Philhealth

Hello mga mommies, question lng. Since naka leave nako sa company ngayon and naconfirm ko na, na mag iistop yung contributions ng Philhealth, SSS and etc ko. Still magagamit ko pa rin ba? Sakto kse nagleave ako July 1. Eh employed status ko sa philhealth, any thoughts po. Next month nako manganganak eh, baka biglang sabihin kse d ko magagamit philhealth kse nagstop contribution. Thanks po #teamseptember

2 Replies

magagamit mo pa rin yan, sept din due ko. leave nako ngayong aug. wala namang kaso sabi ng hospital na paanakan ko and also ni philhealth.