Hindi nag popoop

Hello mga ma , ask ko lng anu ginagawa nyu pag di nag popoop si baby , 1week na kasi di nag popoop si baby ko . Worried na po ako .. thankyou po sa makakapansin .. #1stimemom

1 Reply

Bicycle exercise mommy. Tas massage mo tummy. Ilang months na po ba si baby? Pag 6months up pwede na more water tsaka fiber rich foods. Nangyare dati 4 days si baby namen di makapoops, niresetahan sya ng pedia ng suppository. Pagmatagal na kase matigas na masyado baka kelangan na ng suppository. Consult mo din muna sa pedia para sure ha.