Poop problem kay Lo

Ano po dahilan pag si Lo umiiyak pag nag popoop. Di naman madalas pero may mga times na ganun sya at di din matigas yung poop nya. Any same case po at ano ginawa nyo paraa okay? Thanks in advance#1stimemom #advicepls #pleasehelp #theasianparentph #firstbaby

1 Reply

I think normal po na umiyak si baby pag may poop due to uncomfortable feeling. Pero as your baby age, masasanay na po sila and malelessen na po yung pag iyak.