Ubo sipon remedies

hi mga mommies question lang, ano po bang pampalakas ng pulmon , lagi po kasing me sipon ang baby ko tapos ubo. Pag pinapacheck up naman ssbhn normal lang or sa panahon,tapos bbgyan gamot ,gagaling tas after a week sipon ulit po. salamat po sa sasagot.

1 Reply

ang sipon kasi sis nakukuha lang yan sa alikabok or balahibo ng hayop or usok . kung madalas sipunin si baby mo baka masyado syang expose sa mga yan . ganyan din LO ko nung dun pa kami sa byenan ko maalikabok kasi dun open ang bahay then maraming manok nakapaligid kaya halos weekly meron sya sipon hanggang dumiretso na ng ubo pero now hindi na kami dun hindi nadin sya sinisipon at ubo madalas .