Bumalik ang ubo at sipon ni baby

Just a few weeks nagkaubo at sipon yung baby ko. Pinacheck up ko sya, nagtake sya ng gamot for a week at gumaling naman. Ngayon napansin ko may sipon ulit sya. Inuubo sya pero dry at hindi naman madalas. Tapos parang may naririnig ako na tunog ng pusa or gargar. Possible bang plema yun?

2 Replies

Try mo din po tingnan ang environment ni baby, wala po ba nainigarilyo sa bahay nyo? any alaga pets na pwedeng mag trigger ng allergy kay baby.

2y ago

wala naman mi. ang hinala ko lang is yung climate kasi paiba iba

Ibalik sa pediatrician for follow up checkup. Possible di paa gumaling si baby completely

2y ago

yun nga po ang problema mi. sakto umuwi kami ngayon sa bahay ng parents ko. sa city kasi yung pedia ni baby