UMUUMBOK

Hello mga mommies, may question lang ako. I'm 19 weeks/4 months pregnant. Every night napapansin ko yung Baby ko madalas umumbok, it is normal lang po ba? Then madaming beses ko din nararamdaman na parang may gumagalawa, sipa na po ba nya yun? May times din na pag nasa shop ako pag na-iihi ako tapos hindi ako nakaka-ihi agad umuumbok din sya na parang tumitigas sya sa isang part ng tiyan ko. Pero pag naka pag pee na ko hindi na sya tumitigas. Normal lang ba yan? Nakapag urinalysis na din naman ako ok naman yung result.

1 Reply

same sis. Normal lang yan

5y ago

Thank you sis, akala ko kasi baka may problema na sa loob kaya napatanong na ako.