37 weeks na ko sa Thursday, everytime na maninigas tiyan ko, sa kanang parte ng tiyan ko siya umuumbok. Normal lang ba yun para tuloy tabingi tiyan ko. Pero naka-pwesto naman na sya. Tapos maya't maya din ang paninigas nya. Sumasakit din madalas balakang ko lalo pag tatayo, parang nag lolock tuloy kaya naika ako pag naglalakad ?

1 Reply

Same tayo sa friday naman ako 37weeks. Sabi naman sakin pag hindi nawala yung sakit ng balakang with sakit ng tyan padala na ko sa hospital. Thank god nawala naman. Medjo naglakad kang ako ng konti and tayo ng konti nawala na yung sakit sa balakang ko