vitamins

mga mommies pwede poh b combination ipainom s baby ang nutrilin at tiki tiki?tia

vitamins
23 Replies

Ano po maganda sa pampatulog mga sis ito po vit nya ngayon mag 3months na c lo ko ngayong 19,maikli lng kc tulog nya parang manok.ilang menuto lng ang tulog mata na. Hirap nmn patulogin sa gabi.

no po ..kc pareho na po sya na vitamin b complex..ibahin nyo n lng po un isang vitamins na may purong vitamin c. like ceelin pedcee or pedzinc kng alin po ung hiyang sa baby mo

Pareho lang yan mas advance lang yung nutrillin sa tikitiki. Kaya isa lng ang dapat ipainom mo kay baby. Nutrillin, cherifer at ceelin ang pinapainom ko sa baby ko.

Nutrillin ceelin po combi ko kay baby since baby sya till ngayon 4 na sya. Napakagana kumain at siksik. Hindi tabang hangin.

3y ago

Maganda ba tulog nya my kc ang bby ko nutrillin vit. Nya gusto ko sana paresan kc po parang manok kung matulog naawa ako

As per our pedia, mas okay ang nutrilin dahil may vitD ito. Pero hindi recommended na pagsabayin ito.

Parehas lang po vit. B complex yan mommy.. Mas better po if with ascorbic acid😊

7Advice ng pedia ko nutrilin tsaka ceelin sa umaga ceelin sa hapon nmn nutrilin

no po..... isa lang jan ipainum ..pag na ubos na saka nlng epainum ang isa

Same lng yan momsh .ascorbic ipartner mo sa nutrillin ganyan kasi sa baby ko .

2y ago

same po silang food supplement moms,Paris mo ascorbic

No mommy..isa lng po pwede mong ipainom dyan..pareho po kc yang multivits..