Paggupit ng kuko ni mommy

Hello mga mommies! Pwede po ba gupitin ang kuko after manganak? Sabi kasi bawal daw.

14 Replies

In theory, DAPAT naman talaga nag gugupit ka ng kuko pag labas ng baby para sa safety nya since baka ma-scratch mo sya and of course hygiene ano. Since hands yung pinaka madumi saatin at kung ano ano hinahawakan natin. Minsan talaga napaka irrational na ng mga sabi sabing ganyan ee. Sobrang walang point. Lol

1y ago

kaya nga po, mommy hahahah update po, naggupit na ako ng kuko. pinagalitaan pa ako. baka raw maloka-loka ako HAHAHHAAHA