Baby Concerns

Pwede na po ba gupitin kuko ng 2month old baby?

26 Replies

As early as 8 days old pwede na po gupitan si baby pro it is not an assurance na ok na wala na sha mittens kasi mabilis po humaba at matalas ang kuko nila the more you cut it the more it will become dull. Ako po once a week ko sha gupitan since 2nd week old sha. Hope this will help.

yes po .. ako nga kakagupit ko lng pgka 1month and 1week nya. mejo ang hirap nya gupitan 1hr ako ng gugupit kc ang blis nya makaramdam inaagaw nya ung kamay nya kht ntutulog sya.

Ou pwede na.. ako Nga 9 days pagka labas Ng hospital pinaliguan kameng dalawa sabay gupit na Ng kuko.. may mga pamahiin Kasi dto sa probinsya namin😅😅

Oo naman. Sakin after a week ginupitan ko na. Mahilig kasi sila magkamot kaya need na matrim ang nails talaga. Or nakamittens palagi

Yes po yung 2weeks lang po siya pwede na. Kasi pinapatanggal na ng mga pedia yung mga mittens nila @2weeks be careful nalang.

Opo.. Akin wala pa 2mos pero ginupitan ko na knina hehe

pwede po kht bago panganak pde na

Yes, akin nga 1mos lang moms .

Yes po. 1month nga pwede na

Pwede po. Maganda pag tulog