Pamahiin sa paggupit ng kuko sa new born babies?

hello mamshies. ask ko Lang about sa pag gupit ng kuko ng new born baby. may mangyayare ba or pamahiin ba kapag wala pa sa isang buwan si baby tapos ginupitan ang kuko ni baby? salamat po sa makakasagot

1 Reply

Iyon po ay pamahiin lang. Mas okay po magupitan si baby kung kailangan na kesa makalmot nya sarili nya pag naliligo at hindi naman all the time naka gloves po sya. Wag po masyado mag isip ng about sa pamahiin, unahin nalang po kapakanan ni baby. Dahil ang pamahiin po wala namang medical explanation at madalas hindi convenient at nakakasama pa