cough during pregnant

Anu po pinaka mabisang gamot sa ubo at sipon ng buntis o mainM na gawin para mawala ung ubo at sipon

23 Replies

Kung magpapacheck up ka sa ob reresetahan ka nya mamsh ng gamot like antibiotic tapos paracetamol if medyo mataas body temp mo. Kung home remedy naman calamansi with honey tapos sa maligamgam na water mo sya itimpla magiginhawa sa pakiramdam. Iwas po sa sweet kasi lalo nakakadikit ng plema. Hehehe tried and tested ko na calamansi at honey kasi buong pagbilubuntis ko po may ubo't sipon ako hanggang sa manganak ako 🤣

3y ago

bakit po yung doctor ko sabi wala saw pwede iresitang gamot sa buntis kapag my ubo kasi nga bawal..inum lng dw madaming tubig at mgpahinga

kalamansi,honey and ginger sa mainit na tubig.. 2 to 3 times a day... 3 pcs lng na kalamansi ksi maasim sa tyan... and inom ka atleast 3liters ng water a day... yung sipon after 2 days mawawala na ..ung ubo after 6 days bago mawala.

Pareho tayo may sipon tsaka ubo. Umiinom ako ng luya na may kalamansi, yung mainit. Sana mawala na. Kakasimula pa lang ng ubo ko.

Sakin po mommy, vitamin C lang. 😊😊 Para mas maging malakas immune system.. Hindi agad agad kakapitan ng ubo't sipon

Warm water with lemon and honey. :< pero sumobra ng 1month yung ubo ko nun. 😅

Pacheck up po kayo sa OB para maresetahan po kayo gamot safe sa inyo ni baby

try mo mgsteam pero takpan mo tyan mo at ung kaya mong init lng..

biogesic/ paracetamol safe to take during pregnancy.

more water lng po kasi bawal tayo.mag take ng med.

Tubig, citrus, pahinga. Tapos kusa na lang nawala.