Ultrasound

Mga mommies ?❤️ Pwde napo ba makita ang gender 15 weeks and 5days? Sa Ultrasound ? First time mum po papaultrasound po sana ako sa Monday ?

11 Replies

Possible na po sakin 14 weeks lang nakita na agad na baby boy. Pero pag mga 15 weeks palang and sinabi ng nag uultrasound na baby girl may chance pa daw po mabago.

Sa 16weeks pwede na sinabi ng ob ko ,15weeks hindi pa masyado paraw maaga, sa may 27 ultrasound ko naka schedule na kaya 16 up weeks pwede na

Hindi pa po. Usually mga 20 weeks pa sure na po un

Dapat kahit 19-20weeks man lang :)

Mas recommended po 20 weeks

May bukas na bang clinic ngayon?

4y ago

Madami

18 weeks daw sabi ng OB

Mas okay kung 22 weeks.

Yes pwede na

ndi pa mumsh,