Ask lng po

Pwde na po bang Malaman ang gender ni baby sa ultrasound 22 weeks na po ako first time mom po sana nasagot thank you☺️

11 Replies

yes, ako non 17 weeks although hindi pa agad na confirm, like sabi parang babae daw. then nung ng CAS na around ganyang weeks same sayo po, dun na naconfirm na girl talaga. so case to case basis kung ano current position ni baby pag inultrasound ka. sakin kasi non naka ipit un legs kumbaga natatago un ari kaya d makita.

possible daw po, ung akin po going 20 weeks sabi ng OB tatry nya daw, angle angle lang sya, nakadapa si baby and kitang kita na boy sya 😂 kahit first time mom ako and wala pang sinasabi si doc super obvious talaga sa screen eh 😂

Sakin nung mag 3 months palang nakita na agad gender, 😊 tapos nag pa second ultrasound nung 7 months na same lang din ng gender Kala ko kasi nagkamali lang kasi masyado pang maaga para makita. 😅🤭

Ako sa 1st Baby ko 22weeks nung nagpa CAS Ultrasound...kita na po yung Gender ng ganyang weeks kasi nung 20weeks palang di pa Ako pinayagan kasi maaga pa daw..baka umulit lang ng process..

Pwede naman po nakadepende lang po sa position ni baby, I found out the gender of my baby ng 20 weeks then naconfirm po na girl nung nagpaCAS ako ngayong 24 weeks.

2mo ago

momsh need ba ng refferal pag magpapa CAS? at anong buwan pwede magpa CAS? Im 17weeks and 4days po at excited nadin sa gender ni baby

mas better 7mons po kase di po sure kung anu position ni baby my nakikita ng maaga may hindi naman kaya better po 7mons po

Yes, possible na makita pero depende pa din sa position ni baby.

2mo ago

yes po. position lang talaga ni baby. yung baby ko nakita po ang gender ng 18 weeks

at 5-6 months😊 pag boy mas mdling makita..😊

mas accurate kapag 6mos and up, momsh.

yes po mie😊