wats wrong wid da milk??

Mga mommies may problem po ako pa help po si baby ko 3 mo. Na xa ..bali 2mo. S-26 ang milk nia bat ngaun pag padidiin xa prang nilalaro nlng nia tska prang kumunti ang iniinom niang gatas...

5 Replies

Ganyan din lo ko turning 3 mos next week. Natutuwa siya sa nakikita niya sa paligid niya. Ang ginagawa ko is minomonitor ko milk niya na dapat 2-3 hrs nakakadede siya. Pinipilit ko sakin momsh at nauubos naman niya kahit pa-installment pagdede niya. Feeding bottle si baby ko

Sa tingin ko po nasa stage po sya ng growth spurts. Normal lang naman po un lilipas din po yan ng ilang araw..

Growth spurt po. Nothing to worry about basta hindi siya iyak ng iyak 😊

up